ติดต่อเรา

เกี่ยวกับบริษัท Dahua

Dahua Technology  ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.2001 ที่หางโจว ประเทศจีน โดยเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นกล้องวิดีโอวงจรปิดชั้นนำระดับโลก ทางบริษัทยังเป็นผู้พัฒนา ชุดส่วนหน้า, ชุดส่วนหลัง, จอแสดงผล, ซอฟต์แวร์ รวมถึงโซลูชั่นการจราจรอัจฉริยะ ในซีรี่ส์ขั้นสูงของ Dahua ทางบริษัทได้ทุ่มเท พัฒนาสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อการจัดทำผลิตภัณฑ์ขั้นสูงที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ให้สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดด้วยบริการและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

Dahua ได้จัดตั้งเครือข่ายการตลาด และการบริการ โดยจัดตั้งตัวแทนฝ่ายขายในเอเซีย อเมริกา ยุโรป โอเชียเนีย แอฟริกา และที่อื่น ๆ หลายประเทศทั่วโลก  และได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อนำไปประยุกต์ใช้อย่างกว้างขวางในหลายวงการได้แก่ ความปลอดภัยสาธารณะ พลังงาน โทรคมนาคม อาคารอัจฉริยะ และการขนส่งอัจฉริยะ โดยได้รับการยอมรับให้นำเนินงานในโครงการใหญ่ๆ หลากหลายประเทศทั่วโลก เช่น ธรรมเนียบรัฐบาลในแทนซาเนีย วิหาร Monreale และท่าเรือเปสการาพอร์ตในประเทศอิตาลี ลูลู่ห้างสรรพสินค้าในประเทศโอมาน โรงแรมหรูในอิตาลี สายการบินLANเปรู งานเอเปคในประเทศจีนเป็นต้น

Dahua Technology ครอบครอง 442 สิทธิบัตร ซึ่งรวมถึง 20 สิทธิบัตรการประดิษฐ์ ในประเทศจีน และเป็นบริษัทระบบความปลอดภัยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของจีน และได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ได้รับรางวัล”แบรนด์ระบบความปลอดภัยยอดนิยม 10 อันดับแรกของจีน”ติดต่อกันเป็นเวลา 9 ปี และยังมีส่วนแบ่งตลาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 จากการรายงานของ IMS ในปี 2014

company_A Dahua IMG_8660

จำหน่าย/ขายส่ง สินค้า Dahua โทร 082-345-7773

  บริษัท ชัยชนะไอที จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2554 ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะให้บริการ,จำหน่ายสินค้าด้านไอที กล้องวงจรปิดราคาถูก และ ระบบรักษาความปลอดภัย ในราคาที่คุ้มค่าและคุณภาพดี โดยคำนึงถึงความสบายใจของลูกค้าและพวกเราเป็นหลัก เราเชื่อว่าหากเราทำสิ่งดี เราก็จะสบายใจ และลูกค้าก็เช่นกัน ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นทำในสิ่งที่เราตั้งใจมาโดยตลอด.

และ ในปี 2558 หรือครบรอบ 4 ปีของการก่อตั้ง เราได้ขยายงานโดยการเปิด บริษัท วินอิทกรุ๊ป จำกัด ขึ้นเพื่อตอบสนองงานบริการลูกค้ารายย่อยและ บริการติดตั้ง ส่วน บริษัท ชัยชนะไอที จำกัด มุ่งมั่นในการเป็นบริษัท นำเข้าสินค้า กล้องวงจรปิดราคาส่ง เพื่อจำหน่ายให้กับร้านค้าตัวแทน ขายส่งกล้องวงจรปิด ในราคาส่งต่อไป เราขอสัญญาว่า เราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อรอยยิ้มของลูกค้า และทีมงานของเรา เราจะไม่ลืมโอกาสที่เราเคยได้รับจากลูกค้าทุกท่าน และเราจะพัฒนาต่อไปโดยไม่มีวันหยุด ขอขอบคุณอีกครั้งที่ทำให้เรามีวันนี้ พวกเราขอขอบคุณครับ……… ทีมงาน ชัยชนะไอที

บริษัท ชัยชนะไอที จำกัด

57/45 ถ.เอกชัย ต.โคกขาม อ.เมือง สมุทรสาคร

โทรศัพท์ : 034-426-934, 087-794-7773

ฝ่ายขาย : 096-778-7773 , 082-345-7773

ฝ่ายเทคนิค : 085-219-7773

สามารถร้องเรียนบริการได้ที่

ฝ่ายบุคลกร : 097-040-2777

E-mail : sale9@chaichanait.com , sale7@chaichanait.com

Line ID : @lifeguard ( มี @ ด้วย )

lifeguard QR-Code

** หมายเหตุ บริษัทฯ อยู่ห่างจาก เซ็นทรัลพระราม2 ประมาณ 18 กิโลเมตร หรือเดินทางประมาณ 15 นาที

ชื่อของคุณ (ต้องการ)

อีเมล์ของคุณ (ต้องการ)

หัวข้อ

ข้อความของคุณ