Dahua Thailand

จำหน่าย กล้องวงจรปิด Dahua

  โทรเลย!! 082-345-7773

เทคโนโลยี Dahua HDCVI 5.0

Dahua Technology ภูมิใจที่จะนำเสนอโลกด้วย HDCVI 5.0 ซึ่งนับเป็นชุดล่าสุดสำหรับชุดการปฏิวัติอุตสาหกรรมการเฝ้าระวังระดับโลกที่ริเริ่มขึ้นในปี 2012 ซึ่งนำความชัดเจนความฉลาดและความปลอดภัยมาสู่ระดับที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

Dahua HDCVI-1

สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับฟิลด์นี้ไม่จำเป็นต้องรีบหารายละเอียดทางเทคนิคที่อยู่เบื้องหลังคำย่อ เพียงแค่จินตนาการว่าพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ดีจริงๆที่คุณจ้างที่เกิดขึ้นจะเพลิดเพลินไปกับสายตาที่คมชัดโดยไม่ได้รับผลกระทบจากความมืดของคืน; ที่ยังเกิดขึ้นเพื่อให้สามารถรับรู้ทุกคนและทุกใบหน้าที่เคยปรากฏตัวพร้อมกับชื่อที่ถูกต้องแนบ; ที่ยังเกิดขึ้นจะฉลาดพอที่จะระบุภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นใกล้และกล้าหาญพอที่จะดำเนินการตามธรรมชาติ; ที่ยังเกิดขึ้นไม่เคยเบื่อ 24/7 ไม่ต้องใช้ความมหัศจรรย์ที่มียามรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ เทคโนโลยี Dahua HDCVI 5.0 สำเร็จลุล่วงไปได้ทุกอย่าง

ตอนนี้เรามาดูข้อเท็จจริงและตัวเลขที่ยืนยันผลประโยชน์ที่แตกต่างหลากหลายซึ่งนำเสนอโดย HDCIV 5.0 ซึ่งประกอบด้วย HDCVI Active Deterrence Camera, กล้อง Starlight HDCVI 4K / 5MP / 1080P, กล้อง HDCVI สี Full HD 1080p และ HDCVI 4K & H.265 AI XVR เมื่อใช้ร่วมกันพวกเขาจะดูแลปัญหาด้านความปลอดภัยของคุณใน 5 ประเด็นต่อไปนี้

Dahua HDCVI-2

ผลิตภัณฑ์ HDCVI 5.0 Series

การป้องกันปริมณฑล

HDCVI 5.0 สามารถตรวจจับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้จากกฎการเคลื่อนไหว, tripwire และการบุกรุกที่กำหนดได้ ระบบจะส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้เมื่อมีการย้ายที่ไม่พึงประสงค์

นอกจากนี้ระบบยังมีการวิเคราะห์อัจฉริยะที่สามารถกรองวัตถุชิ้นเล็ก ๆ เช่นสัตว์แมลงใบหยาดน้ำฟ้า ฯลฯ ซึ่งช่วยลดสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดและช่วยให้ผู้ใช้สามารถมุ่งเน้นที่ภัยคุกคามจริง ๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้คนและยานพาหนะ

Face Recognition

HDCVI 5.0 สามารถตรวจสอบว่ามีใบหน้าอยู่ในวิดีโอการตรวจสอบหรือไม่และตรวจสอบกับใบหน้าที่จัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลเพื่อดูว่าเป็นของผู้ต้องสงสัยหรือแขกพิเศษตามรายชื่อผู้ดำ / ขาวของผู้ใช้และดำเนินการที่สอดคล้องกัน อาจเป็นสัญญาณเตือนหรือผ่านได้โดยไม่ต้องตรวจสอบด้วยตนเองที่ควบคุมการเข้าออก

การรับประกันความถูกต้องและประสิทธิภาพของกระบวนการช่วยให้สามารถรับรู้ภาพใบหน้าได้ 24 ภาพ / วินาทีและฐานข้อมูล 20 แห่งที่มีภาพใบหน้าได้สูงสุด 100,000 ภาพ

การค้นหาข้อมูลเมตา

ประกอบด้วยข้อมูลแอตทริบิวต์คุณลักษณะที่สกัดจากใบหน้าเป้าหมายเช่นเพศอายุแว่นตาหน้ากากเคราและการแสดงออก metadata ช่วยให้สามารถค้นหาสมาร์ทได้โดยการเปรียบเทียบระหว่างออบเจ็กต์กับฐานข้อมูลหรือจับคู่กับลักษณะประจำตัวซึ่งช่วยเพิ่มความถูกต้อง และประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ข้อมูลเมตายังช่วยให้แพลตฟอร์มต่างๆที่ช่วยให้แอพพลิเคชันทางธุรกิจที่อาจเกิดขึ้นได้รับรู้โดยบุคคลที่สาม

Active Deterrence

เพลิดเพลินไปกับ PIR และการตรวจจับสัญญาณภาพเคลื่อนไหวซึ่งช่วยเพิ่มความถูกต้องและลดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลสำหรับการบันทึกภาพเคลื่อนไหว HDCVI 5.0 สามารถส่งสัญญาณเตือนภัยให้กับผู้ใช้ได้ทันเวลา แต่ยังเตือนผู้บุกรุกด้วยแสงสีขาวและไซเรนบนไซต์ ดังนั้นระบบเป็นยามที่ไม่เพียง แต่นาฬิกา แต่ยังเห่า

นอกจากนี้พร้อมกับการเตือนภัยที่ส่งไปยังผู้ใช้ในแบบเรียลไทม์คือการตรวจสอบภาพและเสียงด้วยวิดีโอ HDCVI ซึ่งเป็นหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นจริงมากที่สุด

Starlight & Full-color

สำหรับ HDCVI 5.0 ความมืดจะไม่มีข้อแก้ตัว ด้วยกล้องแสงดาวตั้งแต่ 1080P ถึง 4K และเต็มรูปแบบสีสันที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเลนส์รับแสงขนาดใหญ่ระบบนี้สามารถให้การทำสำเนาสีและประสิทธิภาพการทำงานที่มีความไวแสงสูงทำให้ภาพสว่างสดใสขึ้นและตอบสนองความต้องการได้ตามต้องการ สภาพแวดล้อมการตรวจสอบที่มีแสงน้อยเช่นที่จอดรถถนนในเมืองร้านค้า ฯลฯ

กล้องถ่ายรูปสีสันสดใสช่วยให้สามารถตรวจสอบสีได้ตลอด 24 ชั่วโมงตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อเก็บข้อมูลสีเช่นเสื้อผ้าสีหรือยานพาหนะ

แม้ในความมืดทั้งหมดระบบยังคงทำงานได้ด้วยการชดเชยแสงด้วย Smart IR (สำหรับกล้องแสงดาวทั่วไป) หรือ Smart White Light (สำหรับกล้องแบบ Full-color)

ภาพที่รวบรวมหลังจากได้รับการรักษาด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลขั้นสูงเพื่อลดเสียงขณะที่ยังคงมีรายละเอียดต่ำและรายละเอียดที่ชัดเจนเป็นวัสดุที่มีประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์อัจฉริยะต่อไป

ก็ควรสังเกตด้วยว่า

HDCVI 5.0 ช่วยให้ฟีเจอร์ต่างๆของ HD-over-Coax เกิดขึ้นรวมถึงการอัพเกรดที่ราบรื่นและใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังช่วยลดความซับซ้อนของการปรับใช้ระบบด้วยคุณสมบัติในทางปฏิบัติเช่นการเข้ารหัสและการออกอากาศคุณภาพสูงแบบ H.265 +

Dahua Technology ได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับ “นวัตกรรมคุณภาพและบริการ” ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันชั้นนำในอุตสาหกรรมการเฝ้าระวังวิดีโอทั่วโลกซึ่ง Dahua Technology ได้ให้ความสำคัญกับ “นวัตกรรมคุณภาพและบริการ” เป็นหลักซึ่งจะนำไปสู่การเกิดและการพัฒนาโซลูชั่น HDCVI ตลอดเวลา ล่าสุด HDCVI 5.0 เป็นก้าวสำคัญอีกก้าวสู่เป้าหมายสูงสุดของ Dahua: การเปิดใช้สังคมที่ปลอดภัยและการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด

About the Author

chaichana.corp@gmail.com

Related Post