Dahua Thailand

จำหน่าย กล้องวงจรปิด Dahua

  โทรเลย!! 082-345-7773
Dahua IP Camera เทคโนโลยี ePoE

Dahua IP Camera

กล้องวงจรปิด Dahua IP Camera

ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรม Dahua Technology มุ่งมั่นที่จะเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ กล้องวงจรปิด Dahua IP Camera ที่ทันสมัย

ePoE เป็นนวัฒกรรมของรูปแบบการนำจ่ายกระแสไฟ ในระยะ 800 เมตรและการรับส่งข้อมูลผ่านสาย Ethernet และ Smart Codec เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการเข้ารหัสและประหยัดแบนด์วิธ

ได้ถูกพัฒนาและนำมาใช้ในหลายระดับผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการต่างๆตามระดับการใช้งานได้แก่ Ultra Series เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ต้องการนวัตกรรมใหม่ล่าสุดและมีคุณภาพดีที่สุด และ ซีรี่ส์ Eco-Savvy ที่เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ต้องการความสมดุลด้านค่าใช้จ่ายในขณะที่ Lite Series เหมาะสำหรับลูกค้าที่ใส่ใจเรื่องคุณภาพ แต่มีงบประมาณที่จำกัด

กล้องวงจรปิด IP Camera มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมทั้งกล้อง Face Recognition ซึ่งเป็นระบบตรวจจับและจดจำในหน้า สามารถใช้งานได้ทั้งทางเข้าและทางออกพื้นที่สำคัญๆต่างๆ ที่เป็นพื้นที่สาธารณะ และสถานการณ์อื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานด้วย ePoE ที่มีระยะทางไกลสามารถใช้ได้กับสนามกีฬาที่จอดรถ ฯลฯ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินสาย

รายการสินค้า กล้องวงจรปิด ไอพี คลิกที่นี้

Reach the Unreachable

ePoE 800 เมตรเพื่อลดต้นทุนในการเดินสายเคเบิลและ repeater

เทคโนโลยี ePoE

•การรับส่งข้อมูล PoE แบบขยาย: 800m, 10Mbps, 13w หรือ 300m, 100Mbps, 25.4w

•ตั้งค่า, เสียบและเล่นอัตโนมัติ

•การเลือกกล้อง IP Camcorder, NVR และ Network Switches

เหมาะสำหรับการโอนข้อมูลแบบอะนาล็อกไปยัง IP: วิดีโอ, เสียง, การควบคุมและพลังงาน (4 in 1) ผ่านสาย coax

เทคโนโลยี Dahua ePoE สามารถถ่ายทอดสัญญาณวิดีโอเสียงและการควบคุมระยะไกลได้ไกลเกิน 800 เมตรที่ความเร็ว 10 Mbps หรือ 300 เมตรที่ความเร็ว 100 Mbps ผ่าน Cat5 หรือสายคู่สายโดยใช้การเข้ารหัสโค้ดขั้นสูง 2D-PAM3 เทคโนโลยี Dahua ePoE นำเสนอวิธีใหม่ในการส่งผ่านข้อมูลระยะไกลระหว่างกล้อง IP และสวิตช์เครือข่าย ช่วยให้สามารถออกแบบระบบรักษาความปลอดภัย เพิ่มความน่าเชื่อถือและประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและเดินสาย

ePoE over Network Cable

ระบบเฝ้าระวังที่ตรวจสอบพื้นที่ขนาดใหญ่เช่นโกดังสวนสาธารณะสวนหย่อมและลานจอดรถกลางแจ้งมีสถานที่ตั้งของกล้องกระจายอยู่ห่างจากตัว เครื่องบันทึก Dahua NVR ที่ระยะทางไกลกว่า 100 เมตร วิธีทั่วไปคือการเพิ่มอุปกรณ์ repeater เพื่อขยายช่วงการรับส่งข้อมูล อย่างไรก็ตามการเพิ่มอุปกรณ์และการติดตั้ง  Power Supply และ Junction Box จะต้องติดตั้ง repeater  นอกจากนี้ยังทำให้ระบบยากแก่การดูแลและเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิดความผิดพลาดของระบบ

ระบบ Dahua IP Camera ของ Dahua ePoE นำเสนอโซลูชั่นที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ Dahua ePoE สนับสนุนการส่งสัญญาณไฟทั้งด้านพลังงานและภาพเสียงและการควบคุมผ่านทางสาย Ethernet Cat5 แบบเดิมได้ถึง 800 เมตร ช่วยลดความยุ่งยากในการสร้างเครือข่ายเนื่องจากใช้สายเคเบิลเพียงเส้นเดียวในการเชื่อมต่อจากด้านหน้าไปยังอุปกรณ์ปลายทางซึ่งส่งผลให้มีความเชื่อถือได้สูงขึ้นและลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและบำรุงรักษาระบบทั้งหมด

ePoE over Network CableePoE over Coaxial Cable

ในการเปลี่ยนแปลงระบบกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อคไปเป็นระบบ IP Camera นั้นหากเราสามารถนำสายเคเบิล coaxial ที่มีอยู่เดิมกลับมาใช้ใหม่ได้จะสามารถลดต้นทุนการติดตั้งได้มาก
การนำสายที่มีอยู่มาใช้ซ้ำจำเป็นต้องแก้ไขปัญหา 3 ประเด็น ได้แก่
1. สัญญาณวิดีโอ IP และการเชื่อมต่อ RJ45 ต้องถูกแปลงให้เข้ากันได้กับสาย coaxial
2. ระบบต้องรองรับความยาวเต็มของสาย coaxial
3. พลังงานที่ใช้กลับตัวกล้องต้องถูกส่งผ่านสาย coaxial

ระบบ IP ของ Dahua ePoE จะช่วยแก้ปัญหาทั้งหมดเหล่านี้ ทำให้ง่ายต่อการใช้สาย coaxial ที่มีอยู่โดย Power over Coaxial Extender LR1002 เชื่อมต่อกับพอร์ต Ethernet ของกล้อง IP หรือสวิตช์เครือข่ายบนปลายด้านหนึ่งและสาย coaxial ที่ปลายอีกด้านหนึ่ง Dahua ePoE สนับสนุนการส่งผ่านข้อมูลได้ถึง 1,000 เมตร ที่ความเร็วสูงสุด 10Mbit / s และส่งพลังงาน PoE ไปยังกล้อง IP เป็นโซลูชันแบบ Plug and Play ที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพซึ่งสามารถลดค่าใช้จ่ายของการย้ายระบบ Analog ไปยังระบบ IP Camera ได้อย่างมาก

ePoE over Coaxial Cable

About the Author

chaichana.corp@gmail.com

Related Post