Dahua Thailand

จำหน่าย กล้องวงจรปิด Dahua

  โทรเลย!! 082-345-7773

Dahua Technology เปิดตัวผลิตภัณฑ์ AI XVR

กวางโจว, จีน / 5 พฤศจิกายน 2561 Dahua Technology ผู้ให้บริการโซลูชันชั้นนำในอุตสาหกรรมการเฝ้าระวังวิดีโอทั่วโลกได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ AI XVR สามรุ่น ได้แก่ DH-XVR8208A-4K-I, DH-XVR8216A-4KL-I และ XVR8816S- 4KL-I การจดบันทึกใบหน้าที่ไม่เหมือนใครการจดจำใบหน้าและเทคโนโลยีการค้นหาเมตาดาต้ามีให้ใช้งานได้หลากหลายอุตสาหกรรมตั้งแต่ธุรกิจค้าปลีกจนถึงธุรกิจธนาคารและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

AI XVR

Dahua เทคโนโลยีใหม่ผลิตภัณฑ์ AI XVR

การป้องกันปริมณฑลอัจฉริยะ

Dahua AI XVRs มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายมีเป้าหมายเพื่อสร้างมูลค่าให้กับผู้ใช้มากขึ้น ด้วยการป้องกันแบบปริมาตร 8/16 ช.ม. XVR จะหลีกเลี่ยงสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดไปยังวัตถุที่มีความสำคัญน้อยกว่าเช่นใบตกและฝนตกและส่งสัญญาณเตือนเมื่อระบุมนุษย์หรือยานพาหนะดังนั้นการบุกรุกที่เป็นมิตรสามารถเกิดขึ้นได้การสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นจะลดลงและกำลังคนสามารถทำได้ ได้รับการช่วยชีวิต

การจดจำใบหน้าขั้นสูง

เทคโนโลยีการจดจำใบหน้าแบบ AI ที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ XVR เหล่านี้มีชื่อเสียงในวงการอุตสาหกรรมและได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการแข่งขันระดับนานาชาติ Dahua Face Recognition ได้รับการยอมรับจากประสิทธิภาพในการทำงานทั้งด้านประสิทธิภาพและความถูกต้องสามารถแจ้งเตือนผู้ต้องสงสัยในบัญชีดำอนุญาตให้ส่งคนที่ได้รับอนุญาตไปยังรายการที่อนุญาตพิเศษและแจ้งเตือนการเข้ามาใกล้ของคนแปลกหน้า

การค้นหาเมตาดาต้าที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยการใช้ฟังก์ชันการค้นหาเมตาดาต้าแบบ 4ch ผลิตภัณฑ์ XVR รุ่นใหม่จะเปิดใช้งานการค้นหาสมาร์ทและสามารถแยกคุณลักษณะใบหน้าได้โดยอัตโนมัติ ได้แก่ เพศอายุแว่นตาหน้ากากเคราการแสดงออกทางสีหน้าและการสร้างแบบจำลองเป้าหมาย นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ใหม่ยังมีประสิทธิภาพในการประมวลผลที่เพิ่มขึ้นรวมทั้งลดเวลาและค่าแรงด้วยการรวม CPU ทรงพลังที่มีประสิทธิภาพ การจัดหาข้อมูลเมตาที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ให้อยู่บนแพลตฟอร์มโปรแกรม AI XVRs ของ Dahua Technology ช่วยให้แอพพลิเคชันทางธุรกิจที่เป็นไปได้สามารถรับรู้ได้ด้วยซอฟต์แวร์และอัลกอริทึมของบุคคลที่สาม

การขยายครอบครัว HDCVI 

เทคโนโลยีการจดสิทธิบัตร HDCVI ที่จดสิทธิบัตรของ Dahua Technology ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของ AI XVR นี้มีจุดเด่นในการรับส่งข้อมูลระยะไกลการอัพเกรดอย่างราบรื่นและ IoT ในการตรวจสอบแอนะล็อกทั้งหมดโดยยังคงรักษาความละเอียด 4K ไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ Dahua ได้เปิดตัวกล้องถ่ายรูปเครื่องบันทึกและเซิร์ฟเวอร์วิดีโอระบบเครือข่ายหลายชุดแล้ว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ front-end และ back-end ด้วยเทคโนโลยี HDCVI โซลูชันของ Dahua สามารถรวมเข้ากับระบบที่ประกอบด้วยตัวเองได้อย่างง่ายดายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ติดตั้งระบบและผู้ใช้

การรวมระบบป้องกันอัจฉริยะรอบข้างการรับรู้ใบหน้าขั้นสูงการค้นหาข้อมูลเมตาดาต้าและเทคโนโลยี HDCVI เทคโนโลยี AI XVRs ของ Dahua Technology ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับวิดีโอเพื่อเสนอสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยมีประสิทธิภาพและชาญฉลาด Dahua จะมุ่งเน้นการให้บริการคู่ค้าและลูกค้าทั่วโลกด้วย “นวัตกรรมคุณภาพและบริการ” ด้วยพันธกิจของ “การเปิดใช้สังคมที่ปลอดภัยและชีวิตที่ฉลาดขึ้น”

About the Author

chaichana.corp@gmail.com

Related Post